3 ลางดี ที่บอกว่า งวดนี้คุณจะ “ถู ก ห ว ย”

Loading...

1. เขม่นคิ้วขวาจะมีโชคเรื่องการเงิน การเขม่นที่ว่าคืออาการกระตุกเล็กน้อยแบบที่หางคิ้วข้างขวา จนเจ้าตัวรู้สึกรำคาญ คนโบราณว่าจะมีลาภไม่ว่าจากทางใด….

สำหรับคนที่รอความหวังหรือโชคอะไรบางอย่ างที่รออยู่ ไม่ควรซื้อซื้อล อ ต ต า รี่เพราะรางวัลจะไปขัดลาภใหญ่ ส่วนคนที่ไม่มีการรอคอยใด ๆ รีบซื้อล อ ต ต า รี่สักใบเชื่อว่าบุญก ร ร มที่ผู้ซื้อเคยทำในอดีต จะส่งผลได้รับรางวัลใหญ่

2. มีคนขายมาชักชวน เรียกกันง่าย ๆ ว่าตื้อจนรำคาญ แบบจำใจซื้อ อยู่ ๆ นั่งทำงานหรือเดินเล่นมีคนขายมาชักชวนซื้อ เพราะโบราณว่าคนที่จะมีโชค ส่วนใหญ่ไม่ทันตั้งตัวและไม่คิดมาก่อน แต่การจำใจซื้อล อ ต ต า รี่ จิตผู้ซื้อต้องไม่คาดคิดว่าจะได้รับรางวัลใหญ่

3. งูเลื้อยผ่านแบบไม่ทันตั้งตัว งูคือสัตว์โลกที่ไม่เคยหลับตา สมัยโบราณมีการบันทึกมานานกว่าเจ็ดพันปีว่าเป็นร่างทรงเทพเจ้า เจ้าที่เจ้าทาง ผี ปี ศ า จและนักเ สี่ ย ง โ ช คยอมรับกันทั่วทุกคน

เพราะมีความเชื่อว่าเป็นลางบอกเหตุอะไรบางอย่ าง คราใดที่งูเลื้อยผ่านไม่ว่าที่บ้าน หรือผ่านย านพาหนะ แล้วเป็นเรื่องที่แปลกประหลาดสำหรับคอห ว ยจะตี เ ล ขเด็ดเป็นเลขแปด หรือเลขหก

ก่อนที่ตนจะได้รับรางวัลน้อยใหญ่ตามฐานะการเงินที่ตนลงทุนแบบชาวบ้าน นอกจากงูเลื้อยผ่านบ้าน หรือย านพาหนะ การเฉี่ยวชนพาหนะไม่ว่าจะเป็นชนิดใดขอแค่พาหนะที่ขับขี่มีทะเบียนที่เลขท้าย คนโบราณเชื่อว่านำเลขท้ายไปซื้อล อ ต ต า รี่จะได้รับรางวัลใหญ่

การเ สี่ ย ง โ ช คจากการซื้อล อ ต ต า รี่ ควรซื้อตามฐานะอย่ างพอเพียง เงินที่ซื้อควรเป็นเงินเหลือเก็บจากการใช้จ่ายในครอบครัว รางวัลที่ได้หรือไม่ ผู้ซื้อไม่ควรเสียใจหากไม่ได้รับรางวัลเพราะอย่ างน้อยเงินที่ซื้อฉลาก รัฐบาลจะนำไปพัฒนาประเทศ

ที่มา : postsod

Loading...